Những màn hình tốt nhất cho năm 2019

Những màn hình này sẽ làm sáng phòng game hoặc văn phòng của bạn, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một màn hình toàn diện tuyệt vời, không có gì giống như màn hình Màn Hình Dell S2718D . Nó siêu mỏng và trông tuyệt vời với một mức giá tuyệt vời. Ngay cả những người đánh giá của chúng tôi, những người đã thử nghiệm hơn 100 màn hình trong nhiều năm qua, cũng không thể tìm thấy nhiều lỗi trong đó.

Nhưng nếu bạn có ý tưởng cụ thể hơn, như màn hình 4K tuyệt vời hoặc thứ gì đó phù hợp hơn để chơi game, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Đọc bên dưới để tìm màn hình tốt nhất cho bạn.

Màn hình tốt nhất cho năm 2019

Tư vấn mua màn hình tốt nhất

Màn hình thương hiệu nào là tốt nhất?

Không một thương hiệu màn hình nào tạo ra tất cả các màn hình tốt nhất trên thế giới – đó là lý do tại sao danh sách này được phổ biến bởi một số nhà sản xuất khác nhau. Điều đó nói rằng, có một số mà bạn có thể dựa vào nhiều hơn hầu hết để tạo ra màn hình tuyệt vời. Dell là một sản phẩm yêu thích từ lâu của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất màn hình máy tính. Nó cũng có xu hướng phục vụ tốt cho đám đông chuyên nghiệp cũng giống như các game thủ, vì vậy bạn biết sẽ có thứ gì đó bạn thích trong đội hình của mình.

Các thương hiệu đáng chú ý khác đáng xem xét bao gồm Asus, hãng có xu hướng sản xuất một số màn hình chơi game tốt nhất thế giới; Samsung, nơi cung cấp một số màn hình ultrawide tốt nhất và màn hình kích thước lớn mà chúng tôi từng thấy và LG, nơi có một danh mục màn hình toàn diện tốt.

Màn hình máy tính cỡ nào là tốt nhất?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào độ phân giải bạn đang nhắm mục tiêu và bạn có bao nhiêu không gian bàn. Mặc dù lớn hơn có xu hướng trông đẹp hơn, mang lại cho bạn nhiều không gian màn hình hơn cho công việc và hình ảnh lớn hơn cho các trò chơi và phim ảnh, chúng có thể kéo dài độ phân giải như 1080p đạt đến giới hạn độ sắt nét của chúng. Màn hình lớn cũng cần nhiều chỗ hơn trên bàn của bạn, vì vậy chúng tôi nên thận trọng khi mua một chiếc ultrawide lớn như Samsung LC49HG90DMEXXV nếu bạn đang làm việc hoặc chơi trên một chiếc bàn nhỏ.

Như một quy tắc nhanh chóng, 1080p trông tuyệt vời lên tới khoảng 24 inch, trong khi 1440p có vẻ tốt lên đến hơn 30 inch. Chúng tôi sẽ không đề xuất màn hình 4K nhỏ hơn 27 inch vì bạn sẽ không thấy lợi ích thực sự của những pixel phụ đó trong không gian tương đối nhỏ ở độ phân giải đó.

Màn hình 4K có tốt cho chơi game không?

Họ có thể. 4K cung cấp đỉnh cao của chi tiết chơi trò chơi và trong các trò chơi trong khí quyển có thể mang đến cho bạn một mức độ hoàn toàn mới, đặc biệt là trên màn hình lớn hơn có thể hiển thị đầy đủ khối lượng các pixel đó trong tất cả vinh quang của chúng. Điều đó nói rằng, chúng tôi cảm thấy rằng màn hình tốc độ làm mới cao có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn và trừ khi bạn có túi sâu để văng ra một hoặc hai card đồ họa mạnh mẽ , bạn sẽ không đạt được tốc độ khung hình đó ở 4K. Màn hình 27 inch, 1440p như Asus PG279Q vẫn là điểm hấp dẫn.

Lưu ý : Card đồ họa như yếu như MX150 thì không nên mua màn hình 4K để chơi game.

Màn hình máy tính nào tốt hơn: LCD hay LED?

Câu trả lời ngắn gọn là, cả hai đều giống nhau. Câu trả lời dài hơn là đây là một thất bại của tiếp thị công ty trong việc truyền đạt đúng các sản phẩm của mình. Ngày nay, hầu hết các màn hình sử dụng công nghệ LCD đều có đèn nền với đèn LED, vì vậy, thông thường nếu bạn mua màn hình thì cả màn hình LCD và đèn LED. Để giải thích thêm về công nghệ LCD và LED, chúng tôi có toàn bộ hướng dẫn dành riêng cho nó .

Điều đó nói rằng, có màn hình OLED để xem xét, nhưng chỉ trong một ý nghĩa tương lai. Mặc dù công nghệ này đã tạo sóng trên TV trong vài năm nay, nhưng họ mới chỉ bắt đầu bước vào thế giới màn hình máy tính để bàn, như màn hình OLED 55 inch Alienware khổng lồ mà chúng tôi đã có trong CES 2019 .

Trợ lý mua sắm
Logo