Đánh giá Apple AirPods 2: Có đáng để nâng cấp lên AirPods 2 không?

Những chiếc AirPods trông có vẻ kỳ dị hiện đang là xu hướng thời trang

Hộp đựng AirPods thế hệ 2 đang sạc pin không dây trên Galaxy S10 Plus

Đó là vào tháng 9 năm 2016 khi Apple quyết định loại bỏ ổ cắm tai nghe 3,5mm khỏi iPhone của mình và thế giới đã không còn như vậy kể từ đó. Sự tranh cãi của gã khổng lồ Cupertino là tương lai của âm thanh là không dây, và đến cuối cùng, công ty cũng đã tiết lộ cặp tai nghe không dây thực sự đầu tiên của mình dưới dạng AirPods.

Và giống như quyết định bỏ ổ cắm âm thanh phổ biến cho đến nay, việc ra mắt tai nghe trông có vẻ kỳ quái đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ và những người không tán thành. Nhiều người đã mắng mỏ AirPods vì thiết kế chồi lủng lẳng và thực tế là chất lượng âm thanh còn lại một chút mong muốn.

Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được AirPods trở thành một thành công lớn . Trên thực tế, một báo cáo gần đây của Counterpoint nói rằngApple đang thống trị ngành công nghiệp tai nghe không dây toàn cầu và giành được 60% cổ phần trong quý IV năm 2018.

Apple AirPods 2 giá

Đánh giá Tai nghe không dây Apple AirPods 2

Chuyển nhanh đến năm 2019 và Apple có phiên bản mới với các tính năng nâng cao và một Vỏ sạc không dây. Thiết kế vẫn giữ nguyên mặc dù, và nếu tôi muốn nói như vậy, AirPods đã phát triển thành một chút của một xu hướng thời trang.

Cho phép tôi giải thích. Bạn thấy đấy, những thứ này ở khắp mọi nơi bây giờ. Bản thân tôi là một người thích tiện ích, đó là bản chất thứ hai để tôi liếc nhìn các thiết bị mọi người đang sử dụng khi tôi ra ngoài – khi đi du lịch, tại các địa điểm công cộng như sân bay và nhà ga, tại các câu lạc bộ và nhà hàng, v.v. những người hâm mộ AirPods đã trở thành một cảnh tượng phổ biến ở những nơi như sân bay.

Trên thực tế, theo như một đồng nghiệp trong ngành nhận thấy điều đó, AirPods hiện đang phổ biến ở các thị trấn và thành phố nhỏ hơn.

Đến với phiên bản thế hệ thứ hai của AirPods, các chồi mới tự hào với chipset H1 mới mang đến khả năng tích hợp Hey Siri luôn luôn và hứa hẹn thời lượng pin tốt hơn, kết nối nhanh hơn và âm thanh được cải thiện. Tôi đã có cơ hội dùng thử chúng cho bản thân mình và có thể chứng minh thời lượng pin được cải thiện đáng kể và đồng bộ hóa âm thanh tốt hơn với hầu như không có độ trễ – rất hữu ích khi chơi game.

Đối với chất lượng âm thanh thuần túy có liên quan, tôi không thể thấy (hoặc nghe thấy, trong trường hợp này) một sự khác biệt lớn khi so sánh với mô hình thế hệ đầu tiên vì vậy âm thanh vẫn là một âm trầm nặng nề với tiếng treble để lại một chút gì đó được mong muốn tốt hơn. Tuy nhiên, chất lượng cuộc gọi là tuyệt vời và trừ khi bạn là người gắn bó với chất lượng âm thanh âm nhạc, bạn sẽ thấy chúng không thể chấp nhận được.

Phần tốt nhất phải là sự thuận tiện. Quá trình ghép nối đơn giản đến mức gần như kỳ diệu và khi bạn ghép nối AirPod với iPhone, tai nghe nhét tai sẽ tự động được thiết lập với các thiết bị khác của Apple được đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud – iPad, MacBook, thậm chí là Apple TV.

Và với vỏ sạc tùy chọn, Apple đã thêm một lớp tiện lợi nữa lên trên. Hộp sạc không dây cho phép bạn tăng cường AirPods bằng bất kỳ bộ sạc tương thích Qi nào, nhưng chỉ trong trường hợp bạn không cần chức năng sạc không dây, bạn cũng có thể mua tai nghe mới với hộp đựng tiêu chuẩn.

Mặt khác, nếu bạn sở hữu AirPods thế hệ đầu tiên và không thích tính năng này, bạn có thể mua riêng hộp sạc không dây (vỏ sạc không dây cũng hoạt động với AirPods cũ. Nói về vỏ này khá nhỏ gọn và nhờ làm tròn của nó, kết thúc bóng, thuận tiện để trượt vào túi quần jean của bạn. Tích hợp Siri mới, luôn bật cũng khá tiện lợi và bạn có thể sử dụng cụm từ Hey Siri để điều khiển âm lượng, bỏ qua các bản nhạc, v.v., thậm chí không cần nhấc ngón tay.

Trợ lý mua sắm
Logo