iPhone 7 plus có chống nước không ? iP 7+ đã thay pin có chống nước ?

Apple từ lâu đã đề cao khả năng chống nước cho điện thoại thông minh của mình. Do đó, thiệt hại về nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây hư hỏng iPhone. Ước tính khác nhau, nhưng thường đặt các con số ở mức 35% đến 40% của tất cả vấn đề cần sửa chữa iPhone. Và với hóa đơn cho một chiếc iPhone bị hỏng nước thường mất khoảng 7 triệu đồng nếu sửa chữa thông qua Apple, thật dễ hiểu tại sao người hâm mộ iPhone lại rất phấn khích khi Apple công bố iPhone 7 có khả năng chống nước.

Nhưng nếu bạn không còn phải lo lắng về thiệt hại nước, tại sao các nhà sản xuất ốp lưng vẫn bán vỏ chống nước cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus?

iPhone 7 plus có chống nước không ?

Chống nước không có nghĩa là không thấm nước. IPhone 7 và iPhone 7 Plus được đánh giá là có khả năng chống nước, chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67 (theo tiêu chuẩn IEC 60529).

Điều đó có nghĩa là iPhone 7 có thể sống sót khi bị nhấn chìm chỉ trong hơn 0.9 mét nước trong tối đa 30 phút. Nước không có nghĩa là nước mặn, hay các chất lỏng khác, chỉ llà trong điều kiện phòng thí nghiệm. Ngoài ra, khả năng chống nước đạt được bằng cách loại bỏ càng nhiều điểm xâm nhập càng tốt Apple đã cho loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm) và bằng cách sử dụng các miếng đệm cao su xung quanh những cái còn lại – và cao su thì có thể bị mòn theo thời gian.

Vì vậy, khả năng chống nước vào ngày bạn mua iPhone 7 trở nên kém chống nước hơn theo thời gian.

 iPhone 7 của bạn chuyển sang màu đỏ, hãy chuẩn bị thanh toán cho thiệt hại do nước

Apple cũng lưu ý rằng thiệt hại về chất lỏng không được bảo hành bởi Apple. Trên thực tế, mặc dù iPhone 7 có khả năng chống nước, Apple vẫn tích hợp LCI (Chỉ số liên lạc chất lỏng) khét tiếng trên điện thoại thông minh. Nếu dải này chuyển sang màu đỏ, Apple sẽ coi bất kỳ thiệt hại nào đối với iPhone 7 là do tiếp xúc với chất lỏng, điều đó có nghĩa là bạn không được bảo hành.

AppleCare + không bao gồm thiệt hại về nước, nhưng bạn phải trả thêm 129 đô la cho phạm vi bảo hiểm, cộng thêm 99 đô la cho việc sửa chữa.

iP 7+ đã thay pin có chống nước ?

Đánh giá IP 67 của Apple là lý do tại sao các nhà sản xuất vẫn tạo ra vỏ chống nước cho iPhone 7. Còn nếu iP 7 Plus của bạn đã pin thì rất có thể dẫ mất lớp Ron zin bao quanh phần màn hình (Ron này làm nhiệm vụ chống nước xâm nhập vào trên bề mặt màn hình).

Ron chống nước iPhone 7 plus

Ron màn hình có khả năng chống nước đơn giản là 1 loại viền keo xịn để ngăn nước tràn sau khi đã sửa chữa, thay thế màn hình iPhone 7 Plus.

Nơi bán Ron chống nước iPhone tốt giá rẻ

Trợ lý mua sắm
Logo