[Sự thật] iPhone X có chống nước như Apple Quảng cáo không?

IPhone X được xếp hạng IP67 theo tiêu chuẩn IEC 60529. Số đầu tiên trong xếp hạng (6) thể hiện mức độ bảo vệ khỏi bụi. Xếp hạng này nằm trong khoảng từ 0 đến 6. Số thứ hai (7) thể hiện mức độ bảo vệ khỏi độ ẩm. Các mức bảo vệ cho xếp hạng này nằm trong khoảng từ 0 đến 8. Điều này có nghĩa là iPhone X có mức bảo vệ cao nhất khỏi bụi và cao thứ hai từ độ ẩm.

Chủ sở hữu iPhone X có thể ngâm thiết bị của họ trong nước dài tới 1 mét (hoặc 3,3 feet) trong tối đa 30 phút. Hãy nhớ rằng, thiệt hại chất lỏng không được bảo hành theo bảo hành của Apple. Điều này có nghĩa là bạn nên tránh mang iPhone đi tắm, bơi hoặc đi cùng bạn trong bất kỳ môn thể thao dưới nước nào. Tuy nhiên, an toàn khi mang nó ra ngoài trời mưa, và nó phải an toàn khỏi sự cố tràn hoặc rơi trong nước.

Đây là bản in từ apple.com:

Tạm dịch :

“IPhone X có khả năng chống văng, chống nước và bụi và đã được thử nghiệm trong các điều kiện phòng thí nghiệm có kiểm soát với xếp hạng IP67 theo tiêu chuẩn IEC 60529. Chống nước, và bụi không phải là điều kiện vĩnh viễn và khả năng chống chịu có thể giảm do hao mòn thông thường. Hư hỏng chất lỏng không được bảo hành. “

Video chơi iPhone X dưới nước

Trợ lý mua sắm
Logo