Những điện thoại tốt nhất có giắc cắm tai nghe

Xu hướng được tạo ra để mỏng gọn, nên ngày càng có nhiều điện thoại loại bỏ giắc cắm tai nghe . Danh sách này không lớn như trước đây, nhưng vẫn có rất nhiều điện thoại Android tuyệt vời có giắc cắm tai nghe ngoài kia.

Chúng ta hãy xem một số điện thoại tốt nhất có giắc cắm tai nghe bạn có thể nhận được vào năm 2019.

Điện thoại tốt nhất có giắc cắm tai nghe

Việc bỏ giắc cắm tai nghe là một ý tưởng tốt?

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn cũng có một số ý kiến ​​mạnh mẽ về điều này cũng như tôi. Tuy nhiên, tôi muốn tiếp cận chủ đề này như một cuộc thảo luận thực tế về ngành công nghiệp và không chỉ đơn giản là một sự thất vọng.

Mặc dù có thể hiểu rằng nhiều người coi Apple là một nhà lãnh đạo trong thế giới công nghệ, nhưng trong trường hợp này, giắc cắm tai nghe không gì khác hơn là một nỗ lực tiếp quản thù địch của ngành công nghiệp tai nghe và Android có thể là điều duy nhất cản trở cái đó.

Câu hỏi chính ở đây có một số phần, vì vậy chúng ta nên xác định một số ý chính. Cụ thể, chúng ta cần biết:

  1. Điều gì làm nên một chiếc điện thoại tốt? – Dù tốt hay xấu, khả năng đưa âm nhạc đến tai bạn một cách thuận tiện giờ đây là một phần thiết yếu trong những gì thế giới nghĩ rằng điện thoại thông minh nên làm.
  2. Lợi ích của giắc cắm tai nghe là gì? – Rõ ràng, giắc cắm tai nghe không phải là cách duy nhất bạn có thể nghe nhạc. Tai nghe Bluetooth tồn tại và chúng hoạt động tốt với hầu hết mọi người. Nhưng vấn đề là: chúng không hoạt động tốt cho tất cả mọi người. Những người mê âm thanh có lẽ không quá quan tâm đến việc không thể nghe các tệp bitrate cao và không thiếu lý do tại sao bạn không muốn đối phó với những rắc rối bổ sung của công nghệ không dây. Đó là lý do tại sao các công ty điện thoại thông minh đã sử dụng cả hai trong một thời gian dài, nó cung cấp chất lượng người nghe tốt nhất mà Bluetooth hiện không thể chạm vào, đồng thời cho phép người dùng muốn bỏ cáp. Hầu như không có lý do gì để không có cả hai, đặc biệt là khi chi phí sản xuất quá rẻ.
  3. Bluetooth có đủ tốt để thay thế không? – Bluetooth có đủ nhanh để truyền phát nhạc chất lượng cao ? Tai nghe mới nhất và tốt nhất hỗ trợ aptX hoặc LDAC giải quyết vấn đề về chất lượng của những năm trước, nhưng không phải tất cả các điện thoại đều hỗ trợ các tiêu chuẩn này.
  4. Tại sao Apple sẽ bỏ nó? – Thuận tiện người dùng hay thúc đẩy doanh số bán hàng ?

Trợ lý mua sắm
Logo