Điện thoại Camera bật lên tốt nhất và điện thoại nắp trượt để mua trong

Điện thoại camera bật lên và điện thoại nắp trượt là tuyệt vời vì nhiều lý do. Chúng cho phép tỷ lệ màn hình trên cơ thể cao hơn, vì không cần có một notch hoặc viền dày để chứa camera selfie. Họ cũng có một sự rung cảm tương lai và mang đến cho người dùng sự an tâm về quyền riêng tư, vì máy ảnh mặt trước không nhìn chằm chằm vào họ mọi lúc.

Điện thoại thông minh đầu tiên có camera bật lên là Vivo Nex , được ra mắt vào năm 2018. Kể từ đó, nhiều điện thoại bật lên khác đã được tung ra thị trường. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những cái tốt nhất trong bài viết này, nhưng trước khi chúng tôi nhảy vào, xin lưu ý rằng bài viết này được chia thành hai phần. Đầu tiên liệt kê các điện thoại tốt nhất có camera bật lên có động cơ, trong khi thứ hai hiển thị cho bạn các điện thoại trượt tốt nhất – điện thoại có camera selfie ẩn được tiết lộ khi bạn trượt màn hình xuống bằng tay.

Điện thoại camera bật lên tốt nhất:

  • OnePlus 7 Pro
  • Xiaomi Redmi K20 / Mi 9T và K20 Pro
  • Zoom của Oppo
  • Asus Zenfone 6
  • Samsung Galaxy A80
  • Realme X

Theo chúng tôi, đây là sáu điện thoại tốt nhất có camera bật lên có động cơ, mặc dù có một vài lựa chọn tuyệt vời khác. Chúng bao gồm các flagship năm ngoái là Oppo Find X và Vivo Nex , và Oppo F11 Pro tầm trung , để kể tên một số.

Trong trường hợp có một điện thoại camera bật lên có động cơ không phải là vấn đề của bạn vì bất kỳ lý do gì, cũng có một vài điện thoại trượt tuyệt vời để lựa chọn. Camera selfie trên các điện thoại này được ẩn khỏi tầm nhìn khi không sử dụng và chúng bật lên trên cùng khi bạn trượt xuống màn hình. Có rất ít khả năng cơ chế bị phá vỡ vì nó không có động cơ, đó là một điều tốt cho nhiều người, nhưng mặt khác, điện thoại không cảm thấy tuyệt vời hay tương lai. Nếu điện thoại nắp trượt là thứ bạn đang theo đuổi, bạn có thể kiểm tra các tùy chọn tốt nhất của mình bên dưới.

Điện thoại nắp trượt tốt nhất:

  • Xiaomi Mi Mix 3 và Mi Mix 3 5G
  • Honor Magic 2 và Magic 2 3D
  • Lenovo Z5 Pro và Z5 Pro GT

DDây là những điện thoại camera bật lên tốt nhất và điện thoại nắp trượt mà bạn có thể nhận được theo ý kiến ​​của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này ngay khi những bài mới được tung ra thị trường.

Trợ lý mua sắm
Logo