Top 10 đôi giày quần vợt tốt nhất

Khi bạn đang thi đấu quần vợt, bạn cần một lợi thế và có những đôi giày tốt nhất để cho phép bạn di chuyển quanh sân một cách dễ dàng. Khi xem xét nên mua đôi giày thể thao nào, bạn nên xem xét trọng lượng của chúng, loại chất liệu chúng được làm, lực kéo mà chúng sẽ đủ khả năng cho bạn, và tất nhiên là kiểu giày phù hợp với lối chơi của bạn.

Top 10 đôi giày quần vợt tốt nhất năm 2019

Một số kinh nghiệm dành cho người mua

Quần vợt là môn thể thao đòi hỏi sự di chuyển linh hoạt của đôi chân của bạn. Trong thực tế, trò chơi là khoảng 70 phần trăm về động tác chân, vì vậy bạn không thể không có một đôi giày quần vợt tốt nhất bạn có thể đủ khả năng khi đi trên sân. Có một đôi giày mang lại sự bảo vệ trong khu vực này, cũng như một loại mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cho gót chân và đế giữa của bạn.

Đàn ông và phụ nữ có những nhu cầu khác nhau khi nói đến giày thể thao vì phong cách chơi của họ khác nhau rất nhiều.

Cả nam giới và phụ nữ đều cần sự hỗ trợ, thoải mái và giày thể thao mang lại lực kéo đặc biệt để họ thể hiện tốt nhất.

Làm thế nào để thắt dây giày quần vợt?

Có một số cách khác nhau để thắt dây giày thể thao của bạn và cách bạn làm có thể giúp giảm đau và các vấn đề về chân cụ thể mà bạn có thể gặp phải. Có một vài quy tắc cơ bản để làm theo. Luôn luôn buộc giày của bạn bắt đầu với các lỗ nhỏ gần ngón chân của bạn và sau đó làm việc theo cách của bạn đến lưỡi.

Hướng dẫn một số mẹo sử dụng giày quần vợt

Bàn chân hẹp

Kéo dây buộc chặt vào hai bên của đôi giày thể thao của bạn bằng cách sử dụng dây đeo nằm xa nhất từ ​​lưỡi của đôi giày sneaker, sau đó thắt chúng lại, đảm bảo chúng vẫn chặt.

Bàn chân rộng

Bàn chân của bạn càng rộng, bạn sẽ cần nhiều không gian hơn . Sử dụng các lỗ nhỏ gần lưỡi của giày sẽ giúp chân bạn có thêm một chút không gian để di chuyển.

Vấn đề về gót chân

Nếu bạn gặp vấn đề về gót chân, tốt nhất nên sử dụng tất cả các dây đeo trên giày sneaker của bạn và buộc dây buộc chặt ở phía trên để hỗ trợ gót chân thêm một chút.

Cách căng giày tennis

Một trong những cách dễ nhất và thường làm việc với giày thể thao hoặc bất kỳ đôi giày nào là phương pháp đóng băng.

Đặt túi vào trong giày của bạn, đẩy nó càng xa về phía trước càng tốt vào vùng ngón chân của giày. Đặt giày vào tủ đông và để nó đóng băng. Điều này có thể mất đến tám giờ hoặc nhiều hơn. Sau khi đông lạnh, hãy tháo túi ra khỏi giày thể thao của bạn và bạn sẽ kéo dài chúng một cách đáng kể. Nếu vẫn không kéo dài đủ, bạn có thể lặp lại bài tập cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

Giày quần vợt nên vừa vặn như thế nào?

Giày tennis cần cung cấp cho đôi chân của bạn sự hỗ trợ đầy đủ và thoải mái vì chúng làm việc cực kỳ chăm chỉ trong một trận đấu. Gót chân cần phải được buộc chặt và giày không được để chân bạn trượt lên xuống khi đi bộ.

Làm thế nào để ngăn chặn giày quần vợt khỏi bị rít?

Rất nhiều đôi giày có xu hướng kêu rít và giày thể thao thường có vấn đề này. Có một vài giải pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giải quyết vấn đề này. Sửa chữa bất kỳ gót chân hoặc đế lỏng trên giày của bạn. Làm sạch và làm khô giày sau khi sử dụng. Nếu giày của bạn được làm bằng da, bạn cần phải đánh bóng thường xuyên và giữ chúng sạch nhất có thể.

Giày quần vợt kéo dài bao lâu?

Bất kỳ đôi giày thể thao sẽ kéo bạn cho khoảng 500 dặm hoặc tương đương với 3-6 tháng và giày quần vợt không khác nhau. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào mức độ thường xuyên bạn sử dụng chúng và mức độ chơi của bạn, điều này tạo ra sự khác biệt trong sự hao mòn của lớp đệm của giày sneaker và làm giảm tuổi thọ của chúng.

Giày quần vợt có chống trơn trượt không?

Những đôi giày này được thiết kế để chống trượt . Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng nhất thiết sẽ không bị trượt khi đi trên bề mặt ẩm ướt hoặc nhờn. Hầu hết giày thể thao, bao gồm cả giày quần vợt, được thiết kế không trượt trên bề mặt mà chúng được sử dụng trên sân, bao gồm sân cỏ và đất sét.

Nhìn chung

Một đôi giày thích hợp sẽ giúp bạn linh hoạt khi chơi trên sân. Thoải mái, hỗ trợ, linh hoạt và ổn định, cùng với độ bền và cấu trúc vật liệu thoáng khí.

Trợ lý mua sắm
Logo