Top 10 đôi giày chống trượt tốt nhất

Khi bạn làm việc trong một khu vực mà bạn có thể gặp phải điều kiện khó khăn dưới chân, bạn cần đôi giày tốt nhất có sẵn để đảm bảo an toàn cho bạn. Loại giày này là điều kiện tiên quyết khi bạn làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm nhà bếp, nhà hàng,… Trong thực tế, những loại giày này được sử dụng bởi chủ nhân của bạn để tuân thủ các quy định an toàn.

Kinh nghiệm mua giày chống trượt

Chất liệu da và vải

Đầu bếp, y tá, và ngành dịch vụ khác, hoặc công nhân nhà máy sẽ nói với bạn rằng phần quan trọng nhất trong trang phục làm việc của họ là giày dép họ mang. Có giày mạnh mẽ, thoải mái và chống trơn trượt là không thể thương lượng trong những ngành này và các ngành nghề khác, và thường là giày dép bắt buộc theo quy định về sức khỏe và an toàn. Trước đây, giày công sở chống trơn trượt có dạng nặng, xấu và chúng không phù hợp với những người làm việc tại chỗ và trong văn phòng.

Thường thì họ sẽ phải thay giày liên tục trong ngày khi họ chuyển từ công việc này sang công việc khác, tuy nhiên, tất cả điều đó đã thay đổi. Giờ đây, bạn có thể có được những sản phẩm giày công sở thông minh, nhẹ, có khả năng chống trơn trượt, với mũ lưỡi trai an toàn và hơn thế nữa. Bạn cũng có được những đôi giày chống trơn tốt nhất, dễ thương và xinh xắn cho phụ nữ mang khi đi ra ngoài.

Ngay cả khi bạn không thể tìm thấy giày chống trơn trượt theo phong cách mà bạn thích, chẳng hạn như giày cao gót cho nữ, thì bạn luôn có thể thêm đế chống trơn vào giày.

Thông thường các nhà sản xuất sẽ nói rằng giày của họ có khả năng chống trơn trượt hoặc chống trơn trượt nhưng trên thực tế, chúng có đế cao su không có lực kéo nào cả. Điều này có thể rất nguy hiểm, đặc biệt nếu bạn mua chúng để làm việc ở những nơi bạn gặp phải sàn nhà ẩm ướt, nhiều dầu mỡ.

Để kiểm tra xem giày có thực sự chống trơn trượt hay không, bạn có thể nhìn vào đế giày, độ bám lớn nhất được cung cấp là do đế cao su dễ uốn với rãnh độc đáo, đế càng nhỏ, độ bám càng tốt. Kiểm tra giày trước khi mua. Trong hướng dẫn người mua này, chúng tôi sẽ xem xét một số câu hỏi thường gặp nhất khi nói đến kiểu giày cụ thể này.

Chống trơn trượt là gì?

Giày Nonslip là mặt hàng giày dép được mang để chống trượt, vấp ngã hoặc ngã khi đi trong môi trường nguy hiểm. Chúng được đánh giá bởi một hệ số tĩnh khô. Đây là tỷ lệ của lực ma sát giữa hai vật. Trong trường hợp các sản phẩm giày chống trơn trượt, hai vật thể đó sẽ là đế của bàn chân và mặt đất của bạn và lực ép chúng lại với nhau.

Chất liệu được sử dụng để làm cho những đôi giày này không bị trượt thường là cao su mềm ở đế lấy bề mặt bạn đang đứng hoặc đi trên. Các mẫu gai trên các đế này là yếu tố quyết định xem chúng có chống trơn trượt hay không và nếu chúng phù hợp để đi trên bề mặt ẩm ướt, nhờn.

Các sản phẩm của Nonslip cho phép bạn tự tin bước đi trong những điều kiện rất khó khăn. Chúng giúp bạn tránh những chuyến đi khó chịu, té ngã và trượt chân thường xảy ra khi sử dụng giày dép bình thường và đi trên bề mặt nước, dầu hoặc dầu mỡ. Giày chống trơn trượt là một yêu cầu khi làm việc trong nhà bếp, bệnh viện,…

Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài, hãy cân nhắc việc áp dụng các tùy chọn chống trơn trượt cho giày cao gót của bạn vì gặp phải nước hoặc dầu trên đường và vỉa hè trong thế giới ngày nay không phải là hiếm.

Làm thế nào để giày chống trượt hoạt động?

Giày chống trơn trượt hoạt động dựa trên tiền đề rằng đế cao su mềm hơn và linh hoạt hơn mà bạn có, với một mẫu gai tốt, bạn sẽ có nhiều độ bám hoặc lực kéo hơn trên bề mặt bạn đang đi. Đế của những đôi giày này được thiết kế để đẩy chất lỏng ra khỏi đáy bàn chân của bạn, giúp bạn không bị trượt trong nước, dầu hoặc dầu mỡ.

Những loại giày nào được coi là chống trượt?

Bất kỳ giày nào cung cấp cho bạn lực kéo đặc biệt sẽ được coi là chống trơn trượt. Giày có lực kéo tốt hơn giày tiêu chuẩn của bạn thường sẽ có các đặc điểm như rãnh tốt giúp đế của bạn có độ ma sát tốt hơn giữa nó và bề mặt, điều này làm cho nó bám chặt bề mặt khi bạn đi và ngăn bạn trượt khi gặp nước, dầu hoặc mỡ trên sàn nhà.

Các rãnh trên các loại đế này được thiết kế để di chuyển nước ra khỏi bàn chân. Điều này giúp đế có thêm lực kéo trên bề mặt thực tế bạn đang đi bộ. Đế của các sản phẩm giày không chân thường được làm từ cao su cao cấp, không chỉ chắc chắn mà còn cung cấp lực kéo đặc biệt mạnh mẽ và được chứng minh trong việc sử dụng làm đế chống trơn trượt.

Các rãnh trên các đế này là yếu tố quyết định khi xem xét những gì cấu thành giày không bị trượt và những gì không, có một đế cao su không tự động có nghĩa là không trơn. Độ bám bạn có thể mong đợi sẽ được xác định bởi kích thước của rãnh, rất nhỏ, rãnh tốt mang lại lực kéo tuyệt vời, cao su cũng giúp tôi mềm mại, dẻo dai và linh hoạt..

Top 10 đôi giày chống trượt tốt nhất

Nhìn chung

Một đôi giày chống trượt tuyệt vời sẽ cứu bạn không chỉ khỏi một cú ngã hoặc trượt nguy hiểm và có khả năng nguy hiểm trong công việc, hoặc khi đi chơi với bạn bè và gia đình. Chúng là một phần thiết yếu trong trang phục làm việc của bạn, đặc biệt nếu bạn làm việc trong môi trường nhà hàng hoặc nhà máy. Trên thực tế, bất kỳ người nào làm việc nhiều giờ trên đôi chân của họ cả ngày sẽ được hưởng lợi từ việc mang những món đồ giày dép không bị trượt và thoải mái nhất mà họ có thể có.

Trợ lý mua sắm
Logo