Note 10 có giắc cắm tai nghe không?

S10 + (trên cùng) có giắc cắm tai nghe, nhưng Note 10 và 10+ thì không.

Không, cả Galaxy Note 10 và Note 10+ đều không có giắc cắm tai nghe. Tuy nhiên, cả hai đều đi kèm với tai nghe USB-C. Nếu bạn muốn sử dụng cặp tai nghe có dây hiện tại của mình, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi USB-C sang tai nghe, được bán riêng.

Không có giắc cắm tai nghe

Cho dù bạn yêu thích hay ghét nó, giắc cắm tai nghe đang dần biến mất khỏi các thiết kế của điện thoại thông minh tiên tiến. Có vẻ như các nhà sản xuất có ý định người dùng sử dụng các tùy chọn âm thanh không dây hoặc bộ chuyển đổi tai nghe để nghe nhạc. Các dòng điện thoại Galaxy Note trước đây của Samsung vẫn có giắc cắm tai nghe chuyên dụng, nhưng bạn sẽ chỉ tìm thấy cổng USB-C trên Galaxy Note 10 mới.

Mặc dù vậy, Samsung sẽ không để bạn bị treo. Nó bao gồm một tai nghe USB-C với điện thoại Note 10 mới. Nếu bạn đã có bộ tai nghe 3,5mm ngọt ngào mà bạn muốn sử dụng, bạn sẽ cần mua bộ chuyển đổi USB-C sang tai nghe, như chiếc Kimwood này , để có thể sử dụng chúng với Note 10 hoặc 10+.

Vấn đề với thiết lập này là bạn sẽ không thể sử dụng tai nghe có dây và sạc điện thoại của mình cùng một lúc trừ khi bạn có một miếng sạc không dây. Nếu điều đó có vẻ hơi bực bội, một lựa chọn khác sẽ là mùa xuân cho một số tai nghe không dây đáng tin cậy, như những tai nghe có sẵn cổng USB Type C .

Thông tin khác về Note 10 và 10+

Phiên bản Note 10 và Note 10+ phát hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2019. Đây là một số điện thoại thông minh mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Note 10 có màn hình vô cực điện ảnh 6,3 inch cung cấp độ phân giải 1080p trong khi Note 10+ cung cấp màn hình vô cực điện ảnh 6,8 inch với 1440p. Điều đó cũng phù hợp với lĩnh vực HDR10 + cho trải nghiệm xem sắc nét và đầy màu sắc.

Không giống như dòng Galaxy Note 9 và các điện thoại trước đây trong dòng, Note 10 không có giắc cắm tai nghe, cũng không có khe cắm thẻ SD . Tuy nhiên, nó đi kèm với 256GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Tương tự, Note 10+ không có giắc cắm tai nghe, nhưng nó có khe cắm thẻ SD, cho phép điện thoại chứa tới 512GB dung lượng lưu trữ.

Trợ lý mua sắm
Logo