Điện thoại không dây tốt nhất

Các điện thoại không dây tốt nhất đáng tin cậy hơn điện thoại thông minh , cung cấp chất lượng cuộc gọi tốt hơn và cũng khá rẻ trong những ngày này. Chúng tôi đã dành hơn 40 giờ để thử nghiệm, nghiên cứu và đánh giá điện thoại không dây để tìm ra thiết lập điện thoại cố định tốt nhất cho nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng điện thoại không dây tốt nhất là Panasonic KX-TGF320 với máy trả lời. Thật dễ dàng để sử dụng, với các nút lớn và màn hình ngược sáng rực rỡ. Thêm vào đó, nó tích hợp các tính năng bổ sung tuyệt vời như chặn cuộc gọi, nguồn dự phòng khẩn cấp và ID người gọi nói chuyện.

Nếu bạn cần một số lời khuyên chuyên nghiệp về những gì cần tìm khi chọn đúng điện thoại không dây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lời khuyên ở cuối bài viết này . Nếu không, hãy đọc để chúng tôi chọn điện thoại không dây tốt nhất cho tất cả các tầm giá.

[Top 5+] Điện thoại không dây tốt nhất năm 2019

Tại sao tin tưởng chúng tôi

Chúng tôi dành hơn 40 giờ để kiểm tra các tính năng và thông số kỹ thuật, đọc các đánh giá trực tuyến và so sánh hiệu suất của các điện thoại hàng đầu có sẵn để tìm ra các tính năng tốt nhất. Chúng tôi bắt đầu quá trình thử nghiệm của mình bằng cách nghiên cứu các điện thoại không dây phổ biến nhất trên thị trường. Sau khi mua sắm và sàng lọc hàng chục đánh giá trực tuyến, chúng tôi đã thu hẹp các ứng cử viên của chúng tôi xuống tám triển vọng tốt nhất và bắt tay vào thử nghiệm. Phòng thí nghiệm của chúng tôi đã tiến hành kiểm tra thời lượng pin để đánh giá thời gian sạc, thời gian đàm thoại và thời gian chờ cho mỗi đơn vị.

Một số điều bạn chỉ có thể học hỏi bằng kinh nghiệm thực tế, vì vậy ngoài việc tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, đầy đủ thông tin, chúng tôi cũng đã gần gũi và cá nhân với các sản phẩm và hỏi ý kiến ​​những người trong ngành viễn thông để đảm bảo những chiếc điện thoại này phù hợp với tất cả những gì họ hứa .

Chúng tôi đã thử nghiệm như thế nào

Để kiểm tra, chúng tôi đã trải qua quá trình thiết lập cho từng điện thoại không dây để thiết lập điểm số dễ sử dụng. Quá trình này bao gồm cài đặt ngày và giờ, tắt âm báo phím, thêm một vài mục vào danh bạ điện thoại, điều chỉnh âm lượng chuông, thử chức năng định vị điện thoại và ghi âm tin nhắn trên máy trả lời. Chúng tôi đã hẹn giờ tất cả các chu kỳ sạc điện thoại và thời gian chờ. Chúng tôi cũng đã tính đến từng thiết kế của điện thoại, được chúng tôi đánh giá qua màn hình, cách bố trí nút, cách cầm điện thoại thoải mái và độ hấp dẫn chung của thiết bị. Chúng tôi đã tổng hợp kinh nghiệm thực hành với nghiên cứu của mình trong một bảng tính khổng lồ. Khi mọi thứ nằm cạnh nhau, chúng tôi đã so sánh tất cả các điểm dữ liệu được thu thập của mình để xác định điện thoại nào xứng đáng với đề xuất của chúng tôi.

[Hướng dẫn đầy đủ] Cách chọn điện thoại không dây tốt nhất

Có rất nhiều khả năng khi chọn điện thoại không dây. Có những chiếc điện thoại đơn giản, rất phù hợp cho những trường hợp khẩn cấp và những hệ thống phức tạp có thể bổ sung tuyệt vời cho một doanh nghiệp nhỏ. Dù bạn đang mua sắm gì, đây là một số điều cần lưu ý.

Giá

Một chiếc điện thoại không dây cơ bản có thể có giá ít nhất là 500 ngàn nhưng các tính năng như máy trả lời, ID người gọi và điện thoại dự phòng khẩn cấp làm tăng giá. Chỉ đơn giản là thực hiện và nhận cuộc gọi, một chiếc điện thoại rẻ tiền như PHILIPS TD2815D hoạt động hoàn hảo. Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó đẹp hơn với các tính năng dễ sử dụng như giắc tai nghe hoặc kết nối Bluetooth, bạn sẽ phải trả hơn 1 triệu đồng.

Số lượng thiết bị cầm tay

Hầu hết các hệ thống điện thoại không dây đều có thể mở rộng, do đó bạn có thể có nhiều thiết bị cầm tay trên một dòng bằng cách chỉ kết nối cơ sở chính qua giắc cắm điện thoại. Bạn có thể mua các thiết bị cầm tay riêng lẻ để mở rộng hệ thống của bạn. Các sản phẩm chúng tôi đã thử nghiệm có thể có tổng cộng năm đến 12 thiết bị cầm tay. Nếu bạn muốn, bạn có thể giữ một cái trong mỗi phòng của nhà bạn. Thiết bị cầm tay phụ thường đi kèm với đế sạc riêng.

Nguồn điện dự phòng

Điện thoại dự phòng vẫn hoạt động khi mất điện, nhưng nhiều điện thoại không dây không có bất kỳ tính năng nguồn dự phòng nào, khiến bạn không thể thực hiện cuộc gọi. Nếu bạn bị mất điện thường xuyên hoặc nếu bạn không có điện thoại di động được sạc làm tùy chọn dự phòng trong trường hợp khẩn cấp, hãy tìm điện thoại có pin dự phòng khẩn cấp.

Các tính năng và cài đặt

Các tính năng như vị trí thiết bị cầm tay, chức năng liên lạc giữa các thiết bị cầm tay, ID người gọi, màn hình có đèn nền và loa ngoài là tiêu chuẩn trên tất cả các điện thoại chúng tôi đã thử nghiệm. Các tính năng khác, như máy trả lời tích hợp, giắc tai nghe hoặc ID người gọi nói chuyện cũng có thể cực kỳ hữu ích, đặc biệt là cho các văn phòng tại nhà.

Làm thế nào để điện thoại không dây làm việc?

Tất cả các hệ thống điện thoại không dây đều tuân theo một yếu tố hình thức tương tự: một cơ sở chính được kết nối với ổ cắm điện thoại của bạn và một hoặc nhiều thiết bị cầm tay kết nối không dây với cơ sở. Về cơ bản, điện thoại không dây kết hợp các công nghệ điện thoại và radio truyền thống. Cơ sở hoạt động như một máy phát / thu và dịch, tín hiệu gửi và nhận gửi qua lại giữa cơ sở, thiết bị cầm tay và đường dây điện thoại.

Hầu hết các điện thoại không dây, bao gồm tất cả những điện thoại chúng tôi đã thử nghiệm, hiện chạy trên công nghệ DECT (Viễn thông không dây cải tiến kỹ thuật số) 6.0. Sự khác biệt giữa loại điện thoại này và các loại khác (điện thoại 2,4 GHz và 5,8 GHz) bao gồm dải tần tốt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn và ít nhiễu hơn, vì nó sử dụng dải tần dành riêng cho việc sử dụng điện thoại không dây.

Trợ lý mua sắm
Logo