Top 10 ghế tắm cho bé tốt nhất năm 2019

Sử dụng bồn tắm cỡ người lớn để tắm cho bé có nhiều thách thức. Đầu tiên, bạn cần sử dụng thêm nỗ lực để hỗ trợ bé. Thứ hai, vì bạn sẽ sử dụng một tay để hỗ trợ, bạn có thể không làm sạch em bé tốt. Thứ ba, trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi sẽ bị trượt và có thể nuốt nước, xà phòng hoặc thậm chí tự làm mình bị thương. Thứ tư, bạn có thể lãng phí không chỉ thời gian mà cả nước.

Giải pháp tốt nhất cho những vấn đề như vậy là sử dụng ghế tắm cho bé. Nó được thiết kế để vừa trong bồn tắm cỡ người lớn và sẽ vẫn vững trong quá trình sử dụng. Một số có thể được xếp vào kích thước nhỏ hơn cho việc lưu trữ dễ dàng khi những người khác có thể được mở rộng để chứa một em bé đang lớn. Trong top 10 tốt nhất xem xét ghế tắm bé này, chúng tôi sẽ xem xét các sản phẩm hàng đầu vào năm 2019.

Hướng dẫn ghế tự tắm cho bé tại nhà

  • Hỗ trợ: Một ghế tốt cung cấp hỗ trợ tốt cho em bé, làm giảm nỗ lực và thời gian sử dụng cũng như sự bất tiện.
  • Chống trượt và chống trượt: Ghế bên phải có tính chất chống trượt và sẽ được cố định chắc chắn trên cùng một vị trí. Điều này ngăn chặn chỗ ngồi cùng với em bé trượt ra.
  • Mạnh mẽ: Nó được làm từ vật liệu chất lượng có thể chống lại nước, xà phòng, dầu gội và sử dụng thường xuyên. Nhựa dường như là vật liệu phổ biến của sự lựa chọn.
  • Thoải mái: Các phụ kiện tốt nhất có thái tốt và đảm bảo cả em bé và người sử dụng cảm thấy thoải mái. Điều này đạt được bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng, kích thước phù hợp và thiết kế thân thiện.
  • Điều chỉnh: Để phù hợp với em bé đang phát triển, ghế tắm tốt có thể dễ dàng tăng kích thước. Điều này giúp người dùng không phải mua một món đồ khác khi em bé lớn lên.
  • Vệ sinh: Điều quan trọng là chọn các sản phẩm chống nấm mốc, nấm mốc và ăn mòn. Chúng cần phải không có các chất độc hại như BPA, chì, Phthalates, PFOA và hơn thế nữa.

Trợ lý mua sắm
Logo