Khăn du lịch tốt nhất : nhẹ để mang theo và nhanh khô

Nếu bạn đang đi du lịch, hãy đầu tư vào một chiếc khăn được thiết kế đặc biệt để tích trữ trong ba lô. Chúng tôi đã chọn một loạt các tốt nhất.

Đây là thời gian để phiêu lưu khám phá. Và cho dù bạn sẽ chiến đấu với Vùng hẻo lánh của Úc, lan man khắp vùng nông thôn Trung Quốc hay lên rừng nhiệt đới Amazon ở Brazil, có một thứ bạn không thể quên để thêm vào bộ đồ của mình và đó là một chiếc khăn du lịch.

Đây là một vật phẩm không thể bỏ qua, nhưng là một thiết bị cần thiết mà bạn sẽ biết ơn trong dịp hiếm hoi mà bạn có thể tắm vòi sen hoặc rửa mình trong thác nước (hoàn toàn có thể).

Kinh nghiệm mua Khăn du lịch

Khăn thông thường không được thiết kế để sử dụng sau đó nhồi nhét ngay vào ba lô. Chúng không đủ khô nhanh, điều đó có nghĩa là chúng sẽ bị hôi và mốc sau một thời gian. Chúng cũng to và mập mạp, vì vậy chúng sẽ chiếm quá nhiều chỗ và đè nặng bạn hơn mức cần thiết.

Mặt khác, khăn du lịch có trọng lượng nhẹ, khô nhanh và kích thước nhỏ hơn. Chúng cũng có khả năng thấm hút cao, với khả năng thấm nước nhanh hơn nhiều so với một chiếc khăn thông thường.

Nhiều loại cũng có đặc tính kháng khuẩn, vì vậy trải nghiệm sấy khăn của bạn sẽ không bị ẩm, không mùi và dễ chịu như tắm giữa không nơi nào có thể.

Khăn du lịch tốt nhất hiện nay

Trợ lý mua sắm
Logo