Tai nghe tốt nhất cho du lịch 2019: tai nghe chống ồn lý tưởng cho ngày lễ

Từ không dây và không thấm nước đến pin chống ồn và pin dài, có một cặp tai nghe cho mọi loại khách du lịch.

Âm nhạc và du lịch đi đôi với nhau. Thời gian chết và những chuyến đi dài, buồn tẻ trong môi trường ồn ào – xe buýt, xe lửa và máy bay – đang cầu xin được làm sáng lên bởi một danh sách nhạc yêu thích, một cuốn sách nói hoặc âm thanh thư giãn.

Nếu bạn bay đường dài rất nhiều, bạn sẽ biết cái ác đó là hơn 60 decibel của tiếng ồn trắng do động cơ của máy bay lớn và hệ thống máy bay tạo ra. Công nghệ khử tiếng ồn, trong đó sắp xếp chính xác các micrô bên trong và bên ngoài tai nghe liên tục đo, so sánh và phản ứng với sóng âm mà chúng phát hiện.

Về cơ bản tạo ra sóng âm thanh để loại bỏ các tần số thấp, xu hướng dành cho các tai nghe khử tiếng ồn không dây đắt tiền được đóng gói với các thiết bị điện tử tiên tiến.

Chúng rất tuyệt, nhưng trong khi chúng thành công trong những gì chúng làm, chúng cồng kềnh cũng như đắt tiền. Điều đó tốt nếu bạn có tiền để đốt và bạn đi du lịch với nhiều hành lý, nhưng nếu bạn đi du lịch nhẹ, bạn sẽ muốn điều tra một số tùy chọn khác, giá trị tốt hơn cho tai nghe chống ồn để du lịch ngoài kia.

Đây là những tai nghe tốt nhất cho du lịch:

SONY WH-1000XM3

Một tác phẩm kinh điển mới được cải tiến rất tuyệt vời cho âm nhạc

  • Tốt nhất cho: Âm nhạc
  • Khử tiếng ồn: 
  • Trọng lượng: 254g
NHỮNG LÝ DO NÊN TRÁNH

– Cồng kềnh

Hai công ty thống trị tai nghe khử tiếng ồn không dây; Bose và Sony. Sản phẩm mới nhất trong số rất nhiều, Sony WH-1000XM3 – được công bố tại IFA 2018 – mạnh hơn bốn lần so với phiên bản trước và Bose tốt nhất về thời lượng pin sau 30 giờ.

Nếu đó là lý do để mua, đó cũng là lý do tại sao WH-1000XM3 có giá tương đương với Bose QC35 II. WH-1000XM3 cũng xử lý Âm thanh độ phân giải cao và âm thanh cho âm nhạc tốt hơn nhiều so với Bose QC35 II, nhưng chúng nặng hơn một chút.

Của Sony cũng có một tính năng mà điều chỉnh tiếng ồn hủy bỏ dựa trên áp suất khí quyển hiện tại của bạn, mà nên làm cho họ làm việc tốt hơn trên máy bay. Cho dù hiệu ứng có phải là giả dược hay không, nó làm cho WH-1000XM3 trở thành tai nghe tốt nhất để đi du lịch.

Đọc thêm : Đánh giá chi tiết Sony WH-1000XM3

BOSE QUIETCOMFORT 35 II

Hóa thân thứ hai của tác phẩm kinh điển này có thêm trợ lý giọng nói

  • Tốt nhất cho: Hạng thương gia
  • Khử tiếng ồn: 
  • Trọng lượng: 240g
LÝ DO NÊN MUA

+Khử tiếng ồn chất lượng cao

+ Nhẹ hơn Sony WH-1000XM3

NHỮNG LÝ DO NÊN TRÁNH

– Không thành thạo với âm nhạc như Sony

Flagship của Bose là QC35 II, một bản cập nhật mới được làm mới gần đây của QC35 ban đầu, mặc dù những gì được thêm vào là khá tối thiểu; khả năng tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant. Điều đó có thực sự cần thiết? Hãy cân nhắc tìm kiếm QC35 ban đầu nếu bạn chỉ muốn chúng cho các chuyến đi bằng máy bay.

Cả hai model đều có khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời như nhau, với ba công suất để lựa chọn, bên cạnh chất lượng âm thanh tuyệt vời, thời lượng pin 20 giờ, cáp 1,2 m và tốt nhất (nếu bạn có ý định ngủ), một headband đẹp mềm mại.

Đây là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng về chức năng, bạn có thể có được công nghệ gần như tương tự với giá rẻ hơn rất nhiều.

BOSE QC30

Đi du lịch nhẹ? Đây là những tai nghe khử tiếng ồn trong tai tốt nhất

Nếu bạn thích đi du lịch nhẹ và không thích ý tưởng đóng gói một cặp tai nghe over-ear lớn, những tai nghe Bluetooth chống ồn cao cấp này từ Bose có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Tai nghe bluetooth chống ồn QC30 nhẹ hơn và cho phép bạn ngủ thoải mái hơn. Vấn đề duy nhất là chúng không có âm thanh tốt như các tùy chọn lớn hơn, đắt tiền hơn trong danh sách này.

BOWERS & WILKINS PX

Bay hạng nhất? Bạn sẽ muốn một cặp tai nghe du lịch cao cấp phù hợp

  • Tốt nhất cho: Du lịch sang trọng
  • Khử tiếng ồn: 
  • Trọng lượng: 375g
LÝ DO NÊN MUA

+ Âm thanh tuyệt vời với ANC tuyệt vời

+ Tính năng cảm biến chuyển động

+ Sành điệu

+ Thoải mái

Giá khoảng 9 triệu

PX là cặp tai nghe Bluetooth ANC đầu tiên của Bowers & Wilkins. Để bắt đầu, bạn có thể kiểm soát mức độ và loại ANC bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Tai nghe có âm thanh tuyệt vời, với âm thanh đặc trưng, ​​thú vị nhưng được cân bằng tốt của B & W. Trên thực tế, chúng tôi nói rằng chúng có âm thanh tốt hơn một chút so với các tai nghe khử tiếng ồn lớn khác.

PX cũng có tính năng cảm biến chuyển động, có nghĩa là nếu bạn nhấc cốc khỏi tai, âm thanh sẽ bị tạm dừng và nếu bạn tắt chúng hoàn toàn, chúng sẽ chuyển sang chế độ chờ. Nó rất hữu ích khi đi du lịch, vì bạn sẽ thường xuyên phải loại bỏ chúng để nói chuyện với mọi người.

BeoPlay H9i

Cặp tai nghe du lịch sành điệu nhất xung quanh

Tốt nhất cho: Du lịch sành điệu

Khử tiếng ồn: 

Trọng lượng: 285g

LÝ DO NÊN MUA

+ Phong cách

+ Thoải mái

+ Tùy chọn màu sắc

NHỮNG LÝ DO NÊN TRÁNH

– Ứng dụng Iffy và cảm biến tiệm cận

– Earcups ấm

Nếu bạn thích đi du lịch theo phong cách, thì tai nghe BeoPlay H9i có thể dành cho bạn. Băng đô sử dụng da bò bằng nhôm trên đỉnh, trong khi đệm tai mềm mại tuyệt vời và được thiết kế cho sự thoải mái tối đa. Trên thực tế, chúng rất mềm và đệm tai bạn có thể hơi ấm khi đi máy bay.

Bên trong, tai nghe Beoplay H9i cung cấp Âm thanh Chữ ký của Bang & Olufsen, khử tiếng ồn chủ động tuyệt vời và giao diện cảm ứng sáng tạo (đôi khi có thể hơi khó nghe).

Chúng tôi thấy H9i đã bị buông xuống bởi cảm biến tiệm cận, nó liên tục tạm dừng nhạc mà không có lý do và ứng dụng đã từ chối kết nối với chúng tôi.

SONY WF-1000X

Tai nghe không dây loại bỏ tiếng ồn tốt nhất

Mặc dù có một số điểm khó chịu xung quanh việc sạc và duy trì kết nối, WF-1000X là một tuyệt tác kỹ thuật, quản lý để đóng gói AAC, aptX, một bộ điều chỉnh EQ tốt khác thường và ANC thành các chồi không dây thực sự nhỏ.

ANC có hiệu quả đáng ngạc nhiên, mặc dù vậy, tất nhiên, nó không ngang tầm với Sony hay Bose trong danh sách này.

Tuy nhiên, đây không phải là những chuyến bay đường dài vì thời lượng pin chỉ khoảng hai giờ.

Trợ lý mua sắm
Logo