Đánh giá Tai Nghe Bluetooth Bose QuietControl 30

Bose QuietControl 30 là tai nghe không dây trên trung bình cho hầu hết các trường hợp sử dụng, mang lại chất lượng âm thanh thỏa mãn. Chúng chắc chắn có thể mang theo và cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc loại bỏ tiếng ồn so với các tai nghe Bose khác mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay. Tuy nhiên, khả năng khử tiếng ồn không mạnh và mặc dù chúng đủ ổn định để tập thể dục với thiết kế quanh cổ sẽ không dành cho tất cả mọi người.

Bose QuietControl 30 giá bán

Đánh giá Tai Nghe Bluetooth Bose QuietControl 30

Thiết kế

Bose QuietControl 30 có thiết kế không dây, không cổ dành cho tất cả mọi người . Các khuyên tai EarHear + và dây đeo phù hợp làm cho chúng khá ổn định để chạy cùng, mặc dù đôi khi chúng có thể bị vướng vào quần áo của bạn, đặc biệt nếu bạn đang mặc nhiều lớp. Chúng có sơ đồ điều khiển hiệu quả, cũng cho phép bạn kiểm soát việc khử tiếng ồn bằng hai nút ở bên cạnh của điều khiển từ xa. Nút nguồn / Bluetooth hơi cứng, làm giảm nhẹ tính dễ sử dụng của chúng. Mặt khác, chúng là một trong những tai nghe không dây tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, chúng chắc chắn có thể mang theo được và đi kèm với một hộp đựng chắc chắn để mang chúng vào.

Bose QuietControl 30 có thiết kế tương đối đơn giản, tạo cảm giác cao cấp, nhờ các vật liệu được sử dụng trong chất lượng xây dựng của chúng. Chúng có sức hấp dẫn cao cấp hơn các thiết kế quanh cổ khác. Chúng cũng có tông màu đen tuyền, không quá nổi bật, lý tưởng cho một số người nhưng cảm thấy hơi nhạt nhẽo.

Bose QC30, giống như SoundSport Wireless , có các khuyên tai EarHear + thoải mái vừa khít trong ống tai. Chúng là tai nghe thoải mái để đeo trong thời gian dài mà không gặp phải tình trạng mệt mỏi mà một số tai nghe / tai nghe khác có thể gây ra. Tuy nhiên, dây đeo vừa vặn sẽ không dành cho tất cả mọi người. Chúng cồng kềnh hơn Sony WI-C400 , nhưng cũng thoải mái hơn.

Bose QC30 có thiết kế thoáng khí, không làm cho tai bạn ra mồ hôi nhiều hơn bình thường. Chúng giữ một chút nhiệt trong rãnh tai của bạn do các nút tai và vây ổn định, nhưng chúng sẽ không gây ra sự khác biệt lớn về nhiệt độ ngay cả khi tập luyện cường độ cao hơn. Điều này làm cho Bose QuietControl 30 là một lựa chọn tốt cho thể thao và làm việc.

Điều khiển

  • Mức độ dễ sử dụng: Tốt
  • Điều khiển cuộc gọi / âm nhạc: Có
  • Điều khiển âm lượng: Có
  • Điều khiển micrô: Không
  • Trộn kênh : Không có
  • Kiểm soát khử tiếng ồn: Điều chỉnh
  • Nói chuyện qua : Điều chỉnh
  • Nút bổ sung: Không

Bose QuietControl 30 có sơ đồ điều khiển tốt, nhưng các nút hơi cứng và khó bấm. Chúng cung cấp các chức năng phổ biến như gọi / nghe nhạc, bỏ qua bài hát và điều khiển âm lượng nhưng cũng có hai nút bổ sung ở bên cạnh điều khiển từ xa trực tiếp để tăng hoặc giảm mức độ khử tiếng ồn.

Tính di động

Những tai nghe này không chiếm quá nhiều không gian, đặc biệt là khi chúng không có trong hộp, vì tổng diện tích bề mặt chúng chiếm tương đối nhỏ. Tuy nhiên, do hình dạng hơi kỳ lạ của chúng, chúng sẽ không vừa với tất cả các túi mà nên dễ dàng phù hợp với hầu hết các túi. Chúng cũng khá dễ mang theo người của bạn nếu bạn chỉ để chúng lủng lẳng trên cổ.

Chất lượng xây dựng

Bose QuietControl 30 cho cảm giác được chế tạo tốt. Chất dẻo được sử dụng cho headband và tai nghe nhét có cảm giác dày đặc nhưng đủ nhẹ để chúng không bị hỏng nếu chúng rơi từ độ cao cổ. Tuy nhiên, các dây cáp, mặc dù dày hơn hầu hết các tai nghe nhét trong tai mà chúng tôi đã xem xét, có cảm giác như điểm yếu chính của chất lượng xây dựng.

Âm thanh

Bose QuietControl 30 là tai nghe nhét tai kín có âm thanh trên trung bình. Chúng có âm trầm sâu, phù hợp, cân bằng và mạnh mẽ. Chúng cũng có một dải trung gần như hoàn hảo và âm treble khá. Điều này làm cho chúng rất linh hoạt và phù hợp với nhiều thể loại, từ EDM và Hip-hop, cho đến điểm phim và podcast. Tuy nhiên, dải trung của chúng là một âm trầm, ít chú trọng đến giọng hát và nhạc cụ chính, và âm treble của chúng hơi không đồng đều trong việc tạo ra âm sắc (âm S và T). Ngoài ra, chúng có hình ảnh tuyệt vời, nhưng giống như hầu hết các tai nghe khác, chúng không có âm trường lớn và ngoài đầu.

Kết nối

Bose QC30 có kết nối không dây khá ổn, hơi lag khi xem phim nhưng có đủ cho hầu hết các trường hợp sử dụng. Chúng hỗ trợ NFC và ghép nối đa thiết bị đồng thời; chúng không có tùy chọn kết nối nào khác ngoài Bluetooth, có thể giới hạn một chút tùy thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn.

So với các tai nghe khác

Bose QuietControl 30 là tai nghe văn phòng tốt và đi lại đủ ổn định cho phòng tập thể dục. Chúng là một trong những tai nghe tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm; chúng hầu như không bị rò rỉ và có chất lượng âm thanh cân bằng. Chúng linh hoạt cho hầu hết mọi trường hợp sử dụng ngoại trừ xem video vì độ trễ tương đối cao. Thiết kế quanh cổ của họ cũng sẽ không dành cho tất cả mọi người và chúng có giá khá cao so với tai nghe tương đương ngoài kia.

So với Sony WI-1000X

Bose QuietControl 30 và Sony WI-1000X đều có những thứ tốt. Nếu sự thoải mái là điều quan trọng nhất đối với bạn, hãy lấy Bose. Nếu bạn muốn có tùy chỉnh âm thanh, hãy lấy Sony, vì ứng dụng của họ cung cấp EQ mà Bose đang thiếu. Cả hai đều là tai nghe ANC khá tốt, nhưng Bose rò rỉ ít hơn một chút. Tuy nhiên, ngay cả khi Bose có âm thanh trung tính hơn, dải treble của chúng vẫn bằng phẳng hơn Sony. Chất lượng chế tạo của Bose hơi kém Sony với các báo cáo về lớp phủ cao su của QC 30 bị bong tróc theo thời gian.

So với Sony WF-1000X

Bose QuietControl 30 là tai nghe khử tiếng ồn không dây tốt hơn nhiều so với Sony WF-1000X . QC 30 có tai nghe phù hợp thoải mái hơn, hiệu suất cách ly tiếng ồn tốt hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn và thời lượng pin và phạm vi không dây dài hơn so với Sony. Chúng cũng có hiệu suất trễ tốt hơn, mặc dù cả hai tai nghe sẽ không phải là lựa chọn lý tưởng để xem nhiều nội dung video. Về mặt ưu điểm, Sony WF-1000X nhỏ gọn hơn Bose rất nhiều và sẽ dễ dàng nằm gọn trong túi của bạn mặc dù hộp sạc khá lớn của chúng. Sony cũng có thiết kế không dây thực sự cao cấp hơn một chút mà một số người sẽ thích hơn Bose ngay cả khi kết nối không dây của họ không ổn định.

Phần kết luận

Bose QC30 là tai nghe tốt cho hầu hết các trường hợp sử dụng. Chúng thoải mái, di động và cách ly tốt trong môi trường ồn ào. Chúng là tai nghe đi lại đàng hoàng và đủ ổn định để mang đến phòng tập thể dục. Nhờ độ rò rỉ thấp, chúng rất lý tưởng để sử dụng tại văn phòng hoặc trong môi trường yên tĩnh hơn như thư viện. Chúng cũng có âm thanh đủ tốt để làm hài lòng hầu hết người nghe nhưng chúng có thể không phải là tai nghe lý tưởng cho khả năng nghe quan trọng thuần túy.

Trợ lý mua sắm
Logo