Đánh giá Bang & Olufsen Beoplay H9i

Beoplay H9i là tai nghe không dây và chống ồn sang trọng. Chúng là mô hình hàng đầu mới nhất trong phạm vi của B & O, thay thế và cải tiến trên H9 hiện tại.

Như với tất cả các sản phẩm của B & O, thiết kế tuyệt đẹp và chất lượng xây dựng phi thường đi một chặng đường dài hướng tới việc chứng minh mức giá trên trung bình. Yếu tố trong chất lượng âm thanh tuyệt vời và danh sách dài các tính năng và đây là một đề xuất hấp dẫn nghiêm trọng. Đây là một số tai nghe không dây tốt nhất mà bạn có thể mua.

Tất nhiên, có những lựa chọn thay thế rẻ hơn. Các Sony WH-1000XM2 là thông minh hơn, các B & W PX âm thanh chi tiết hơn một chút, và Bose QuietComfort 35 II phục vụ tốt hơn tiếng ồn-hủy bỏ.

B & O đã tạo ra sự cân bằng thực sự thú vị trong H9i, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời bên cạnh khả năng khử tiếng ồn hiệu quả.

PROS:
  • Ngoại hình tuyệt đẹp
  • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
  • Nghe hay đấy
  • Cảm biến tiệm cận
  • Pin có thể tháo rời

CONS:
  • Điều khiển cảm ứng có thể khó khăn
  • Đắt

Beoplay H9i giá bán

Đánh giá Beoplay H9i

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Giống như tất cả các sản phẩm B & O, H9i đều có vẻ ngoài và cảm giác sang trọng như tai nghe. Miếng đệm tai bằng xốp nhớ thoải mái được bọc trong da cừu mềm, trong khi băng đô được bọc bằng da bò cứng hơn, có kết cấu, với lớp vải lót lót trên đầu bạn.

Earcup ngồi trên cánh tay nhôm chải với các điểm nhấn bằng nhôm phù hợp trên chính chiếc cốc. Có một loạt các màu sắc để lựa chọn, bao gồm màu xanh thông (ảnh), đen, đất sét và tự nhiên, với một phiên bản giới hạn mới tạo cho nhôm một màu sắc nổi bật bằng đồng.

CÁC TÍNH NĂNG

Đầu tiên, và cải thiện bộ tính năng của người tiền nhiệm H9, giờ đây đã có các cảm biến tiệm cận tích hợp để biết khi nào bạn lấy tai nghe ra khỏi đầu. Điều này sẽ tạm dừng nhạc của bạn tương ứng, chỉ để cho ban nhạc nổi lên trở lại khi tai nghe trở lại vị trí.

Điều khiển cảm ứng nằm ở tai phải, cho phép bạn di chuyển ngón tay theo vòng tròn để tăng âm lượng, vuốt sang trái / phải để bỏ qua các bản nhạc, nhấn để tạm dừng / phát và vuốt lên để bật tính năng tắt tiếng nhạc và tắt ANC để bạn có thể nghe thế giới bên ngoài khi được yêu cầu. Tuy nhiên, không giống như các mẫu PX WH-1000XM3 hoặc B & W của Sony, không có tùy chọn nào cho phép một chút tiếng ồn môi trường trong khi nhạc của bạn phát. Đó là tất cả hoặc không có gì ở đây.

Tuổi thọ pin đã được cải thiện kể từ model trước đó và giờ đây bạn có thể mất hoàn toàn dây trong 18 giờ phát lại tiếng ồn hoặc 24 giờ khi buộc bằng cáp 3,5mm đi kèm. Bạn có thể sử dụng những tai nghe này một cách thụ động mà không cần kích hoạt ANC, hoặc thậm chí tắt pin để dự phòng – có thể truy cập thông qua nút tai trái.

Đối với những gì có trong hộp, bạn sẽ nhận được một bộ chuyển đổi chuyến bay, cáp sạc USB-C và hộp đựng mềm – nút tai của H9 sẽ xoay phẳng để giúp chúng dễ dàng hơn khi nhét vào túi xách của bạn khi đang di chuyển.

HIỆU SUẤT

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về hiệu suất là có bao nhiêu không gian. Đối với một cặp tai nghe kín, tính chất thoáng đãng của nhân vật H9i không phải là thứ bạn thường có thể tin cậy, nhưng nó ở đây và được hỗ trợ bởi một âm trường rộng mở, đặt các nhạc cụ với độ chính xác.

Điều này cho phép nhiều chỗ cho động lực xây dựng, và cho các nhạc cụ và giọng hát có không gian để thở.

Nó không phải là một bản trình bày quá phong phú hoặc bassy bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng âm trầm đi xuống sâu thỏa mãn, trong khi vẫn luôn mạnh mẽ và kiểm soát mọi lúc. Nó cũng không làm phiền phần còn lại của bài thuyết trình với bất kỳ sự ấm áp không mong muốn nào – các âm trung rõ ràng và có một cú cắn thực sự để giữ cho toàn bộ bài thuyết trình nghe rõ nét và tràn đầy năng lượng.

PHẦN KẾT LUẬN

B & O H9i là một khoản đầu tư mà nhiều người khó có thể bỏ ra để mua tai nghe khử tiếng ồn không dây, nhưng họ làm việc rất chăm chỉ để chứng minh rằng họ xứng đáng.

Họ đã đánh bại Bose QC35II và Sony WH-1000XM3 để có chất lượng âm thanh phát ra và thổi B & W PX để thổi hết sức mình, đạt hiệu suất cao nhưng đạt được khả năng khử tiếng ồn.

Trợ lý mua sắm
Logo