Tai nghe không dây tốt nhất cho iPhone

Thật khó để phủ nhận rằng Apple có một hệ sinh thái khá đẹp cho các thiết bị của họ. Nếu bạn có iPhone, iPad hoặc Mac, thì rất có thể bạn đã bị cám dỗ bởi những gì Apple cung cấp trong bộ phận tai nghe.

Mặc dù Apple đã phát hành một vài tai nghe, một số thuộc thương hiệu Beats , họ không đưa ra nhiều lựa chọn để lựa chọn. Điều này có nghĩa là không phải tất cả các khuyến nghị trong danh sách này sẽ được hưởng lợi từ chip W1 / H1, giúp tai nghe nhét tai như Apple AirPods tăng hiệu suất nhẹ và dễ sử dụng hơn trên các thiết bị iOS. Tuy nhiên, tất cả các đề xuất này sẽ hoạt động với iPhone và iPad của bạn không dây, một số có hỗ trợ ứng dụng trên iOS để có các tính năng tùy chỉnh tốt hơn.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 80 tai nghe và tai nghe không dây và dưới đây là những đề xuất hàng đầu của chúng tôi về tai nghe tốt nhất cho người dùng iPhone để mua trong năm 2019. Xem thêm các đề xuất của chúng tôi về tai nghe không dây âm thanh tốt nhấttai nghe không dây thực sự tốt nhất .

Tai nghe không dây tốt nhất cho iPhone: Beats Pro Powerbeats Quả thật không dây

Tai nghe không dây tốt nhất cho iPhone mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là Beats Powerbeats Pro. Họ tận dụng chip H1 của Apple để tích hợp liền mạch với các thiết bị iOS và rất dễ sử dụng nhờ các điều khiển vật lý trực quan của họ. Chúng được xây dựng tốt và có một sự phù hợp thoải mái nhưng ổn định, làm cho chúng tuyệt vời để làm việc.

Những tai nghe không dây định hướng thể thao này có âm thanh cân bằng đáng kể với khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời, vì vậy chúng rất phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc. Họ cũng có hiệu suất pin ấn tượng. Họ cung cấp hơn 11 giờ phát lại liên tục trong một lần sạc, có chế độ chờ và đi kèm với hộp sạc có thể giúp pin của họ kéo dài hơn nữa. Họ không cô lập rất nhiều tiếng ồn, nhưng điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn nhận thức được môi trường xung quanh trong khi đào tạo.

Thật không may, chúng không đi kèm với bất kỳ tính năng tùy chỉnh nào trên iPhone, không giống như Apple AirPods 2 2019 có tính năng điều khiển bản đồ. Mặc dù vậy, tất cả mọi thứ được coi là tai nghe không dây tốt nhất cho người dùng iPhone: chúng là tai nghe không dây tuyệt vời cho thể thao và đủ linh hoạt để trở thành một lựa chọn hợp lý cho hầu hết các mục đích sử dụng. Bạn cũng có thể xem xét Beats Powerbeats 3 nếu bạn không cần một thiết kế không dây thực sự, nhưng chúng không đi kèm với hộp sạc.

APPLE AIRPODS 2 TRULY WIRELESS 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây thực sự có thiết kế giản dị hơn để sử dụng hàng ngày, thì hãy mua Apple AirPods 2 . Chúng không tốt cho thể thao như Beats Powerbeats Pro , nhưng chúng có thiết kế nhẹ hơn, thoải mái hơn, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho công việc hàng ngày của bạn. Thiết kế mở ngược của chúng không cách ly rất nhiều tiếng ồn và dẫn đến việc mất âm trầm khá đáng kể, vì vậy chúng không lý tưởng nếu bạn nghe nhạc nặng hơn hoặc muốn chặn tiếng ồn khi đi lại, nhưng nếu bạn nghe cho nhiều audiobook hoặc podcast và cần phải biết về môi trường xung quanh của bạn khi đi du lịch, chúng là một lựa chọn tốt.

Nhận Powerbeats Pro nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe nhét theo định hướng thể thao hơn để sử dụng với iPhone của mình, nhưng nếu muốn thứ gì đó phù hợp hơn với mức trung bình, sử dụng hàng ngày của bạn, thì hãy mua AirPods .

Trợ lý mua sắm
Logo