Nước hoa tốt nhất dành cho phụ nữ 2019: đánh đúng nốt với mùi hương tiếp theo của bạn

Ngọt ngào và nữ tính, suy đồi và kỳ lạ, hoặc sạch sẽ và màu xanh lá cây, đánh đúng nốt với sự lựa chọn của chúng tôi về nước hoa của phụ nữ tốt nhất.

Bạn không cần phải có máy dò khứu giác của một con chó sniffer để biết những gì nước hoa bạn không thích ngửi, nhưng thật khó định rõ các mùi thơm bạn muốn phung phí vào khi bạn đang rất tha hồ lựa chọn. Với mỗi thương hiệu cao cấp và người nổi tiếng tạo ra một mùi hương mới mỗi tháng, chúng tôi khó có thể xác định được cái nào thực sự nổi bật và gây ra mùi hôi.

Chúng tôi đã có công việc của chúng tôi cắt bỏ spitzing và đánh hơi theo cách của chúng tôi thông qua vô số nước hoa nữ trong tuần này.

CÁCH MUA NƯỚC HOA TỐT NHẤT

Khi săn lùng mùi hương hoàn hảo, thật khó để đánh giá thứ gì sẽ phù hợp chỉ bằng cách ngửi từ chai.

Một mùi hương tốt nên có sự cân bằng và một mùi hương phù hợp với tính cách của bạn. Tinh dầu cung cấp nhiều hơn tổng hợp về tuổi thọ và cân bằng.

Nếu bạn không chắc chắn loại mùi hương nào của bạn, hoặc người nhận nước hoa dự định, loại thích, loại mùi hương hoặc các gia đình khác có thể cung cấp một số hướng dẫn. Với nước hoa nam cũng như nước hoa của phụ nữ, từ thông dụng cần chú ý là hương hoa, tươi, trái cây, cam quýt, phương Đông, gỗ và cay.

Sử dụng các mô tả đơn giản này làm điểm bắt đầu và tìm các ghi chú (ví dụ như hoa hồng, hoa nhài, cam bergamot hoặc cỏ vetiver) thu hút bạn để thu hẹp nó.

Luôn luôn thử mùi hương trên da để xem nó phát triển như thế nào và cuối cùng nó phù hợp với tính cách của bạn. Tôi không khuyên bạn nên thử nhiều hơn ba đến bốn mùi hương khác nhau cùng một lúc.

Trợ lý mua sắm
Logo