Tải Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí & trả phí tốt nhất 2021cho Youtuber

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows, Mac, iPhone và Android, cả trả phí và miễn phí.

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất là phần mềm phải mua đối với các biên tập viên chuyên nghiệp, chưa kể những người dùng YouTube muốn đạt triệu View. Và ngay cả khi bạn chỉ là người muốn các clip trên điện thoại thông minh của mình trông đẹp hơn để chia sẻ trực tuyến, vẫn có phần mềm video dễ sử dụng để làm cho cảnh quay của bạn trông bắt mắt.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay, cho tất cả các trường hợp sử dụng này và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để giúp bạn chọn gói phù hợp với mình.

Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS, cả trả phí và miễn phí. Vì vậy, bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng và bất kỳ điều gì bạn cần chỉnh sửa, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp.

Tải Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí & trả phí tốt nhất 2021cho Youtuber

01. Adobe Premiere Pro

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất nói chung.

Nền tảng: Windows, Mac | Các tính năng chính: Chỉnh sửa nhiều camera, chỉnh sửa 3D | Dùng thử miễn phí: 7 ngày | Tốt nhất cho: Chuyên gia chỉnh sửa video, sinh viên chỉnh sửa video

Adobe Premiere Pro là một trong hai công cụ tiêu chuẩn của ngành khi nói đến chỉnh sửa video. Nó được sử dụng bởi các chuyên gia hàng đầu, trên mọi thứ, từ video YouTube, quảng cáo và phim ngắn đến truyền hình và phim.

Công cụ tiêu chuẩn ngành khác là Final Cut Pro (số 2 trong danh sách của chúng tôi) và cả hai đều phù hợp chặt chẽ về các tính năng và độ tinh vi. Nhưng vì Final Cut Pro chỉ có sẵn cho Mac và Premiere Pro có sẵn cho cả Mac và Windows, điều đó khẳng định phần sau là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất về tổng thể.

02. Final Cut Pro X

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người dùng Mac.

Nền tảng: Mac | Các tính năng chính: Chỉnh sửa Muti-cam, cân bằng màu thông minh | Dùng thử miễn phí: 90 ngày (ưu đãi trong thời gian có hạn) | Tốt nhất cho: Chuyên gia chỉnh sửa video, sinh viên chỉnh sửa video

Final Cut Pro X của Apple là một công cụ có khả năng cao và được đánh giá cao để chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Điều chính chống lại nó là nó không có sẵn cho Windows. Mặt khác, nó không cần đăng ký. Vì vậy, nếu bạn không muốn đăng ký Creative Cloud, Final Cut Pro X cho phép bạn thanh toán một lần và một lần duy nhất.

Với các tính năng bao gồm video 360 °, HDR và ​​các công cụ nâng cao để chỉnh sửa màu sắc, Final Cut Pro X được tối ưu hóa để tận dụng tối đa máy Mac của bạn và tích hợp độc đáo với các phần khác trong hệ sinh thái của Apple, chẳng hạn như bộ sưu tập Ảnh hoặc iTunes của bạn. Nó cũng dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên, mặc dù rất mạnh mẽ và giàu tính năng.

03. Premiere Elements

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Nền tảng: Windows và Mac | Các tính năng chính: Ổn định video, nhận diện khuôn mặt, theo dõi chuyển động tự động | Dùng thử miễn phí: 30 ngày | Tốt nhất cho: Người mới bắt đầu chỉnh sửa video và những người đam mê

Premiere Pro và Final Cut Pro đắt tiền và còn nhiều việc phải học nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa một số video cho vui, chẳng hạn như cảnh quay gia đình hoặc video YouTube đầu tiên của bạn. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Premiere Elements của Adobe, phần mềm mà chúng tôi gọi là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Về cơ bản, nó là phiên bản đơn giản của Premiere Pro, số một trong danh sách của chúng tôi. Nhưng mặc dù điều đó làm cho nó rẻ hơn và dễ học hơn, nó vẫn là một công cụ rất có khả năng, được đóng gói với các tính năng cao cấp như nhận diện khuôn mặt, hiệu ứng âm thanh và nhạc phim đi kèm.

04. Adobe Premiere Rush

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất để làm việc khi di chuyển.

Nền tảng: Windows, Mac, iOS, Android | Các tính năng chính: Đồ họa chuyển động trong ứng dụng, hỗ trợ 4K | Dùng thử miễn phí: Gói khởi động miễn phí | Phù hợp nhất cho: Người say mê (riêng Premiere Rush), chuyên gia (với Premiere Pro)

05. Corel VideoStudio Ultimate

Phần mềm chỉnh sửa video vững chắc cho người mới và người dùng Corel.

Nền tảng: Windows | Các tính năng chính: Hiệu ứng thời gian thực, hiệu chỉnh màu sắc | Dùng thử miễn phí: 30 ngày | Tốt nhất cho: Người mới bắt đầu, người dùng Corel

Nếu bạn là người mới bắt đầu muốn bắt đầu với phần mềm chỉnh sửa video, các công cụ của Adobe không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Bạn cũng nên thử Corel VideoStudio Ultimate , đặc biệt nếu bạn đã là một fan hâm mộ của phần mềm thiết kế đồ họa và minh họa của Corel.

Phần mềm chỉnh sửa video ổn định và tương đối rẻ dành cho Windows này có giao diện trực quan và rõ ràng giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Sau đó, khi bạn đã nắm vững kiến ​​thức cơ bản, có nhiều tính năng mạnh mẽ hơn để khám phá, chẳng hạn như theo dõi chuyển động, hỗ trợ 4K, hỗ trợ video VR 360 độ, thư viện nhạc, hỗ trợ nhiều camera, chỉnh sửa văn bản 3D và hàng nghìn hiệu ứng.

06. Filmora

Phần mềm chỉnh sửa video chi phí thấp dành cho những người đam mê.

Nền tảng: Windows, Mac | Các tính năng chính: hỗ trợ 4K, hiệu ứng và tiêu đề cài sẵn | Dùng thử miễn phí: Có (với hình mờ) | Phù hợp nhất cho: Người say mê

Wondershare’s Filmora là một công cụ chỉnh sửa video vững chắc dành cho những người đam mê hoặc những người mới bắt đầu chỉnh sửa, với một mức giá thấp đáng ngạc nhiên. Nó có giao diện trực quan dễ sử dụng, bất kể mức độ quen thuộc của bạn với chỉnh sửa video.

Có một số lượng lớn các tiêu đề, hiệu ứng và bộ lọc tích hợp sẵn tiện dụng được thiết kế cho người dùng YouTube và những thứ tương tự, cũng như thư viện các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc miễn phí bản quyền để tạo tác động cho video của bạn. Bạn cũng có khả năng ghi lại phương tiện của riêng mình trực tiếp trong công cụ.

Phiên bản gần đây nhất vào tháng 3, 10.2, đã mang đến một loạt các tính năng bổ sung bao gồm Auto Reframe, các mẫu màn hình chia nhỏ mới cho Instagram, hỗ trợ HEVC Codec cho công cụ cắt tức thì và nhập trực tiếp từ thư viện ảnh.

Phần mềm chỉnh sửa video cấp độ người tiêu dùng có nhiều tính năng.

Nền tảng: Windows, Mac | Các tính năng chính: Chỉnh sửa nhiều camera, video 360 độ, theo dõi chuyển động (và tải nhiều hơn nữa) | Dùng thử miễn phí: 30 ngày | Phù hợp nhất cho: Các nhà làm phim giàu kinh nghiệm

CyberLink PowerDirector 365 là một phần mềm chỉnh sửa video cấp độ người tiêu dùng nghiêm túc đã có sẵn cho Windows từ lâu và gần đây cũng đã được phát hành cho người dùng Mac. Nó có sẵn dưới dạng mua một lần hoặc đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và cả hai tùy chọn đều khá rẻ.

Mặc dù vậy, PowerDirector 365 có nhiều tính năng chuyên nghiệp và chất lượng cao. Bắt kịp dòng thời gian 100 bài hát và bạn sẽ sớm thấy mình tận dụng tối đa vô số công cụ ổn định và chỉnh sửa video, hiệu ứng chuyên nghiệp, chỉnh sửa nhiều camera, theo dõi chuyển động và cắt tỉa dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên.

08. Pinnacle Studio

Phần mềm chỉnh sửa video có năng lực với mức giá hợp lý.

Nền tảng: Windows | Các tính năng chính: Chụp và chỉnh sửa nhiều camera, điều khiển màu sắc, hoạt ảnh dừng chuyển động | Dùng thử miễn phí: Không, nhưng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày | Tốt nhất cho: Người mới bắt đầu

Xem thêm : 25 Phần mềm edit, dựng phim chuyên nghiệp MIỄN PHÍ tốt nhất 2021

Trợ lý mua sắm
Logo