Apple sửa lỗi mở khóa với tính năng đồng hồ trong iOS 15.1 Public Beta 2

iOS 15 đã được phát hành vài tuần trước để … phô trương tầm trung. Có rất nhiều điều tuyệt vời về phiên bản mới nhưng đây chắc chắn là một sự tiến hóa “gia tăng” chứ không phải “cách mạng” của iOS. 

Nó cũng đã phá vỡ một trong những tính năng tốt nhất của iOS 14.

Rất may, điều đó sắp thay đổi với việc phát hành iOS 15.1 Public Beta 2. Nó cùng với watchOS 8.1 Public Beta 1 (được phát hành hôm nay), bật lại tính năng Mở khóa bằng Đồng hồ bị hỏng mà rất nhiều người trong chúng ta đã tin dùng trong đại dịch. 

Có gì mới?

Bản beta của tuần này là tất cả về việc sửa chữa tính năng Mở khóa bằng Đồng hồ. Điều đó không có nghĩa là không có điều gì mới trong iOS 15.1 … chỉ là không có gì mới trong tuần này . Đây là một bản tóm tắt nhanh:

  • SharePlay – tính năng được lấy từ bản beta ban đầu và được nói về rất nhiều trong các bài phát biểu của Apple. Tính năng này cho phép bạn chia sẻ phương tiện của mình với mọi người trong cuộc gọi FaceTime. 
  • Lossless Audio – nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh hi-fi trên iDevice của mình, thì tính năng này sẽ làm được điều đó (miễn là bạn có AirPods Pro hoặc Max).
  • Thẻ tiêm chủng ảo – nếu bạn đủ may mắn sống trong một tiểu bang cung cấp hồ sơ y tế kỹ thuật số, bạn có thể thêm thẻ tiêm chủng của mình vào Apple Wallet. 

Trợ lý mua sắm
Logo