Top 10 phần mềm quay phim, Ghi Video màn hình tốt nhất cho Windows 11

Phần mềm ghi màn hình hoặc trình ghi màn hình có thể được sử dụng ở nhiều trường hợp khác nhau và bạn có thể sử dụng nó để ghi lại quá trình chơi, các lớp học của bạn, thậm chí ghi lại các ghi chú của bạn. Nhiều người thích sử dụng phần mềm của bên thứ ba để quay và chụp màn hình trong Windows 11. Có nhiều phần mềm quay màn hình khác nhau mà bạn có thể thích sử dụng cho Windows 11 . Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quay phim màn hình tốt nhất cho Windows 11, thì bạn đã đến đúng nơi.

Phần mềm ghi màn hình dành cho Windows 11


Chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số phần mềm quay màn hình tốt nhất cho Windows 11 trong bài viết này.

1. OBS Studio – Miễn phí cho Windows 11

OBS Studio

OBS Studio chắc chắn đã chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách phần mềm quay phim màn hình tốt nhất cho Windows 11 vì các tính năng của nó. OBS Studio cung cấp các tính năng nâng cao để hỗ trợ ghi màn hình trên PC. Với phần mềm này, bạn có thể ghi lại màn hình cũng như Streaming hoặc chia sẻ tức thì. Nó cho phép ghi lại màn hình với độ nét cao mà không bị giới hạn độ dài. Bạn có thể chọn phần nào của màn hình bạn muốn ghi và sau đó bạn có thể tiếp tục ghi phần đó.

Có một bộ trộn âm thanh để tạo ra các video với âm thanh được ghi mượt mà và với sự trợ giúp của các phím nóng, bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc ghi âm. Có nhiều tính năng dự báo màn hình khác nhau, làm cho OBS Studio trở thành một trong những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất cho Windows 11. Phần tốt nhất về phần mềm này là nó được sử dụng miễn phí.

2. Trình ghi màn hình Movavi

Movavi Screen Recorder

Một ứng dụng ghi màn hình khác mà người dùng windows có thể thử là trình ghi màn hình Movavi. Ứng dụng quay phim màn hình này đi kèm với một phần mềm chỉnh sửa tích hợp để cho phép bạn chỉnh sửa video trong thời gian chờ đợi sau khi video đã được quay. Có một tính năng được gọi là chụp theo lịch trình làm cho phần mềm này đáng dùng thử.

Bạn có thể dễ dàng ghi lại hội thảo trên web và luồng trực tiếp, ngay cả khi bạn ở xa bàn làm việc và điều này có thể thực hiện được với sự trợ giúp của tính năng chụp theo lịch trình. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian ghi và cũng có thể chỉ định thời gian bắt đầu và kết thúc ghi. Tuy nhiên, phần mềm này không được sử dụng miễn phí và bạn sẽ phải trả phí đăng ký để sử dụng. Có, có một phiên bản miễn phí của nó, nhưng không ích lợi gì khi sử dụng nó vì nó thêm hình mờ vào video.

=> [Review] Những đồ công nghệ nên mua giá dưới 1 triệu

3. Apowersoft Free Screen Recorder

Apowersoft Free Screen Recorder

Apowersoft là một trong những phần mềm quay phim màn hình phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng cho Windows 11. Mặc dù giao diện của ứng dụng có thể đơn giản nhưng nó có nhiều tính năng hơn các trình ghi màn hình thông thường. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại màn hình mà không bị giới hạn thời lượng và cũng có thể tùy chỉnh cửa sổ ghi.

Apowersoft Free Screen Recorder cho phép người dùng ghi lại âm thanh-video, webcam và chỉnh sửa video màn hình theo thời gian thực. Bạn có thể lưu trữ các bản ghi video mà bạn có trên RecCloud và cả trên bộ nhớ của thiết bị của bạn. Tất cả các tính năng này đều được cung cấp miễn phí trên đó, điều này làm cho Apowersoft Free Screen Recorder trở thành một trong những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất cho Windows 11.

4. FlashBack Express

FlashBack Express

FlashBack Express là một phần mềm quay phim màn hình khác mà bạn sử dụng. Đây là phần mềm miễn phí để sử dụng và nó sẽ không đặt bất kỳ hình mờ nào trên video bạn đã quay. Tuy nhiên, có một phiên bản trả phí cho ứng dụng, cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí. Phần mềm cho phép người dùng ghi lại toàn bộ màn hình của bạn, một khu vực đã chọn, một cửa sổ hoặc thậm chí là một webcam. Một phần mềm chỉnh sửa đơn giản được cung cấp cùng với phần mềm để cắt và cắt video theo yêu cầu của bạn. Sau đó, bạn có thể trực tiếp tải video lên YouTube hoặc thậm chí là máy chủ FTP. Nếu muốn, bạn có thể lưu video của mình vào PC.

FlashBack Express không hạn chế bạn với bất kỳ giới hạn nào được thiết lập cho bản ghi của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể đặt giới hạn thời gian theo cách thủ công. Bạn cũng có thể chọn chia các bản ghi âm quá dài thành các đoạn nhỏ, điều này sẽ tạo ra các bản ghi âm không quá dài. Bạn có thể dễ dàng xuất video ở nhiều format khác nhau, bao gồm MP4, AVI và WMV.

5. Loom

Khung dệt

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quay màn hình tốt nhất cho Windows 11, Loom cũng có thể là một lựa chọn tốt. Phần mềm có gói miễn phí cũng như gói trả phí. Bạn bị hạn chế về chất lượng video cho mỗi gói. Nếu bạn chọn gói miễn phí, bạn sẽ bị hạn chế quay video chỉ ở 720p, trong khi nếu bạn có gói doanh nghiệp và doanh nghiệp, thì chất lượng video có thể lên đến video HD 4K.

Bạn có thể chỉnh sửa video và tạo hình thu nhỏ GIF từ phần mềm. Nói về các tính năng trả phí, bạn sẽ có chế độ DND, kích thước tùy chỉnh, video tùy chỉnh, công cụ vẽ, bảo vệ bằng mật khẩu và nhiều thứ khác cho chương trình trả phí.

6. ShareX

ShareX

Một phần mềm quay phim màn hình tốt nhất khác cho Windows 11 là ShareX. Đây là một ứng dụng mã nguồn mở mà bạn có thể sử dụng để chụp màn hình và quay video. Là nguồn mở có nghĩa là nó được sử dụng miễn phí và bạn sẽ không nhận được bất kỳ hình mờ nào trên video bạn quay. Bạn được cung cấp các tính năng trực quan để giúp bạn quay màn hình và quay video. Tuy nhiên, điều duy nhất mà phần mềm này tụt hậu là về giao diện. Bạn có thể sử dụng tính năng ghi màn hình này để ghi lại ảnh chụp của mình dưới dạng GIF cũng như các file video.

Bạn có thể quay video dài và lưu chúng vào bộ nhớ cục bộ hoặc nếu muốn, bạn có thể gửi trực tiếp chúng đến phương tiện truyền thông xã hội mà bạn có. Lưu ý rằng bạn không thể ghi các game đang chạy ở chế độ toàn màn hình.

7. Bandicam

Bandicam

Bandicam là một phần mềm chụp ảnh màn hình khác mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể chụp màn hình của mình bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng nào. Bandicam cho phép bạn nắm bắt game ở giữa. Tỷ lệ nén mà Bandicam mang lại là khá cao và nó không làm giảm chất lượng video được cung cấp. Bạn có thể nhận được chất lượng lên đến 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây.

Bandicam là khả năng ghi thiết bị, nhờ đó bạn có thể quay video từ IPTV, Apple Tivi, PlayStation và nhiều thiết bị khác. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thẻ chụp riêng để kích hoạt tính năng này. Mặc dù phần mềm này được sử dụng miễn phí, nhưng cũng có một phiên bản trả phí cho nó. Sử dụng phiên bản miễn phí sẽ giữ một hình mờ trên video bạn quay.

8. Filmora Scrn

Filmora Scrn

Với Filmora Scrn, bạn có thể dễ dàng ghi lại màn hình máy tính, âm thanh, webcam và ghi lại quá trình chơi game. Không có giới hạn nào được đưa ra bởi phần mềm để quay video. Bạn có tùy chọn quay video ở tốc độ 15-120 khung hình / giây. FPS cao hơn cho phép ghi lại game ở chất lượng tốt hơn. Phần mềm cung cấp các chú thích giống như văn bản để cải thiện trải nghiệm xem của khán giả. Bạn cũng có thể sửa đổi màu sắc, kích thước cũng như hình dạng của con trỏ.

Filmora Scrn có các tính năng chỉnh sửa video để cho phép bạn chỉnh sửa video. Phần mềm cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa khác nhau để cho phép bạn chỉnh sửa video, vì vậy bạn sẽ không cần phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng để làm điều đó. Như đã nói, có hơn 15 format file được phần mềm cung cấp để bạn xuất file.

9. Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic vừa là trình ghi màn hình online vừa là trình chỉnh sửa video cho Windows 11 . Với phần mềm này, bạn có thể ghi lại màn hình cũng như video từ đầu vào. Tuy nhiên, phần mềm không cho phép bạn quay video ở format HD. Tùy chọn duy nhất có sẵn để bạn quay video bao gồm 800 × 600, 640 × 480 và các định nghĩa tiêu chuẩn khác.

Với phần mềm chỉnh sửa video tích hợp, bạn có thể phóng to video, vẽ và thêm lớp phủ vào file video. Bạn cũng có thể chỉnh sửa âm thanh được ghi trên phần mềm này và đồng bộ âm thanh với video bạn đã quay. Hầu hết các tính năng chỉnh sửa video không được cung cấp cho phiên bản miễn phí và bạn sẽ phải trả phí để sử dụng chúng.

10.  Debut Video Capture

Ra mắt tính năng quay video

Trình quay màn hình cuối cùng mà chúng tôi có trong danh sách là Debut Video Capture. Đây là một chương trình khá mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng nếu muốn ghi lại màn hình. Bạn có thể ghi lại cảnh quay màn hình, cũng như từ các thiết bị bên ngoài, bao gồm cả webcam và camera an ninh. Sẽ không có giới hạn thời gian và hình mờ được đặt khi quay video.

Với tính năng ghi camera an ninh được bật, bạn có thể quay video theo lịch trình thường xuyên và nó trở thành trung tâm chính của hệ thống an ninh. Bạn có thể thêm bộ lọc, chú thích cũng như hình mờ của mình trước khi bắt đầu ghi. Phần mềm không có công cụ chỉnh sửa hậu kỳ để cho phép bạn chỉnh sửa video của mình sau khi chúng được quay. Bạn có thể lưu video của mình ở format MP4, AVI và MOV, nhưng bạn không có tùy chọn xuất video sang các nền tảng truyền thông xã hội.

Trợ lý mua sắm
Logo